Lựa chọn studio chụp hình gia đình ghi dấu lại những thời khắc hạnh phúc của ông bà, ba mẹ cùng con cháu. Nếu để ý quan sát bạn cũng sẽ thấy các địa điểm cung cấp dịch vụ chụp ảnh mọc lên mỗi ngày, địa điểm lớn cũng có, địa điểm bé cũng có, khá đa dạng và phong phú. Nhưng chất lượng và sự uy tín của các địa điểm này vẫn chưa có một cơ sở gì để khẳng định. Đây chính là vấn đề nan giải với chính bản thân bạn và những người đang có nhu cầu chụp ảnh gia đình hay cụ thể hơn là chụp ảnh gia đình ở Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu đã và đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chắc hẳn bạn đã từng được nghe qua hoặc biết đến địa điểm chụp hình gia đình đẹp có tiếng đó là Aloha Studio. Aloha Studio lại có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Hầu hết những khách hàng chọn Studio chụp hình gia đình đều có những đánh giá tốt về dịch vụ khách hàng, chất lượng ảnh và mức chi phí.

Cũng đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, toàn bộ hoạt động trong suốt quá trình hình thành, phát triển và cho đến thời điểm hiện tại, Aloha Studio luôn hướng đến đem lại một lợi ích tốt nhất cho khách hàng và luôn mong muốn đáp ứng được hết những yêu cầu đặt ra của khách hàng.

Click vào: ĐĂNG KÝ NGAY và nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Thông tin liên hệ :

  • Hotline: 092 78 79 809 (Tư vấn) – 0909 946 202 (Hậu kỳ)
  • Address: 202 – Hồ Văn Huê – P9 – Q.Phú Nhuận – Tp.HCM
  • Facebook:  AlohaStudiovn
  • Website: AlohaStudio.vn
  • Email: Alohastudio.vnn@gmail.com
0909 946 202