Cảnh đẹp tại Hồ Cốc – Vũng Tàu

Hồ Cốc – Vũng Tàu được thiên nhiên ưu đãi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, quyến rũ lòng người. Nước biển xanh ngắt ôm ấp bờ cát trắng mịn màng, những tảng đá được sắp đặt khéo léo, rừng chàm hoang sơ, thơ mộng hay những ngôi nhà cũ đầy rêu, sẽ mang đến cho Cô Dâu và Chú Rể bức ảnh độc đáo và không kém phần lãng mạn khi chụp hình cưới hồ cốc.

Tại sao các bạn không nhân cơ hội này để khám phá vùng đất mới, ghi dấu ấn kỷ niệm cho tình yêu đôi lứa bằng việc trải nghiệm dịch vụ chụp hình cưới dã ngoại tại Hồ Cốc. Để các bạn có thể có những bức ảnh ghi dấu ấn đẹp nhất quan trọng của cuộc đời mình.

?THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Địa chỉ: 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCM.
– Điện thoại: 092 78 79 809 (Tư vấn) – 0909 946 202 (Hậu kỳ)
– E-mail: alohastudio.vnn@gmail.com
– Website: www.alohastudio.vn
– Facebook: alohastudiovn

 VIDEO YOUTUBE:https://www.youtube.com/channel/UCD1JxNuv5ioc13jXeuKpBZA
 LINK WEBSITE: https://alohastudio.vn

Khi đến đây hãy thả mình trong làn nước mát trong, đón nhận từng con sóng vỗ như biển đang muốn ôm bạn và lòng ôm thật chặt và lắng nghe tiếng rì rào như lời tâm sự của đại dương xanh thẳm qua bao năm tháng, Ngoài ra, một trong những điều khiến Cô Dâu Chú Rể thích thú khi đến với nơi đây là được đi chân trần trên bãi cát mịn trải dài đến cuối tầm mắt, tưởng chừng như vô tận như đôi tình nhân đưa nhau đến tận chân trời góc bể.

Điểm đặc biệt thu hút ở đây chính là đá, đá muôn hình vạn trạng, có mặt ở khắp nơi, và không biết đã tồn tại tự bao giờ. Chỉ biết rằng vẻ đẹp của đá níu chân biết bao con người khi đến đây, làm ngẩn ngơ những tay săn ảnh và trở thành nét độc đáo mê hoặc riêng của Hồ Cốc và cho bạn những khung ảnh cưới tuyệt vời cùng những trải nghiệm thú vị.

Nếu bạn đang phân vân chọn nơi chụp hình cưới ở đâu thì chụp hình cưới Hồ Cốc là nơi tuyệt vời để bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp để đời cho mình đấy !

? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCM.
Điện thoại: 092 78 79 809 (Tư vấn) – 0909 946 202 (Hotline)
E-mail: alohastudio.vnn@gmail.com
Website: www.alohastudio.vn
Facebook: alohastudiovn
————————–
VIDEO YOUTUBE  Tại Đây
Click vào: ĐĂNG KÝ NGAY và nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

0909 946 202