Chụp ảnh chân dung nghệ thuật hiện nay đã trở thành trào lưu của các bạn trẻ để lưu giữ lại được khoảnh khắc thanh xuân. Chụp hình nghệ thuật tại các studio là sự lựa chọn của các bạn ý để có được những bức ảnh đáng nhớ để đời. Nhưng lựa chọn studio nào để chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp không phải bạn nào cũng biết và chụp ảnh nghệ thuật giá bao nhiêu thì nhiều bạn cũng chưa rõ.

Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta, ai cũng có những bước ngoặt, những mốc thời gian mà chúng ta luôn muốn lưu lại để khi nhìn lại càng thêm trân trọng và tin yêu cuộc sống. Chụp ảnh chân dung nghệ thuật hay chụp ảnh nghệ thuật là một trong những cách hay giúp bạn đánh dấu các cột mốc trong cuộc đời bạn. Qua thời gian, ai cũng sẽ ngày một trưởng thành, ngày một khác đi và những bức ảnh nghệ thuật là những kỷ niệm lưu lại phút giây hạnh phúc không thê nào quên. Chính vì mong muốn này mà xu hướng chụp ảnh nghệ thuật đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu có được những bộ ảnh nghệ thuật kỷ niệm là nhu cầu của tất cả mọi người. Không riêng gì phái nữ, các anh phái nam cũng đang rất chuộng sử dụng dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật dành cho nam tại Aloha Studio.

Aloha Studio tự tin vào kỹ thuật tay nghề của các thợ chụp. Đội ngũ ekip của Aloha Studio đều là những nhiếp ảnh dày dặn kinh nghiệm, sẽ giúp bạn lưu giữ những nét độc đáo, những khoảnh khắc cảm xúc ấn tượng. Chụp ảnh nghe có vẻ đơn giản nhưng làm sao để thả hồn vào từng bức ảnh, lột tả được tính cách nhân vật mới là nghệ thuật. Những bộ ảnh được thực hiện bằng sự nhạy bén, cảm nhận thần thái nhân vật và kinh nghiệm thực tế, biết nắm bắt những khoảnh khắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 202 Hồ Văn Huê,Phường 9,Quận Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 092 78 79 809 (Tư vấn) – 0909 946 202 (Hậu kỳ)

E-mail: Alohastudio.vnn@gmail.com

Website: www.alohastudio.vn

Facebook:  AlohaStudio

0909 946 202