DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ chụp ảnh cưới rẻ đẹp tại Hồ Chí Minh

Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh đã và đang được các cặp đôi lựa chọn. Không những là nơi có khí hậu ôn hòa quanh năm mà Hồ Chí Minh còn có nhiều cảnh đẹp nên là địa điểm chụp ảnh cưới đáng được lưu tâm.

4

Việc chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh dần dần trở thành xu hướng cho các cặp đôi phía Bắc như một cách để đi di lịch trước đám cưới. Aloha Studio là một địa chỉ chụp ảnh cưới với nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện được nhiều album ảnh cưới tại miền Nam nên đây chính là địa chỉ in tưởng cho bạn khi muốn thực hiện một bộ ảnh cưới tại Hồ Chí Minh.

Ngày cưới là một ngày trọng đại nhất trong cuộc đời, do đó hãy cùng với Aloha Studio ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất và ấn tượng nhất cùng dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh. Đây là một dịch vụ chụp ảnh cưói khá nổi bật tại Aloha Studio.

Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh với Aloha Studio sẽ đảm bảo cho bạn về bộ ảnh cưới giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Aloha Studio luôn luôn sẵn sàng giúp bạn, đồng hành cùng bạn để có được những bức ảnh tuyệt đẹp nhất cùng với phong cách tự nhiên, mộc mạc, giản dị nhưng vẫn luôn đảm tương thích và hài hòa với phong cách mà chính cô dâu chú rể đang theo đuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 202 Hồ Văn Huê,Phường 9,Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Điện thoại: 092 78 79 809 (Tư vấn) – 0909 946 202 (Hậu kỳ)

E-mail: Alohastudio.vnn@gmail.com

Website: www.alohastudio.vn

Facebook:  AlohaStudio

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Aloha Studio xin chào ! Bạn cần tư vấn dịch vụ chụp hình ?! Chat với mình nhé !

Bắt đầu