1000+

GHI DẤU TÌNH YÊU CỦA CÁC CẬP ĐÔI


Aloha là ngôn từ xuất phát từ Hawai, trong tiếng Hawai Aloha nghĩa là “tình yêu”, câu chuyện tên thương hiệu cũng là cách người ta nhắc đến Aloha studio !

Thông qua ý nghĩa tên thương hiệu Aloha muốn đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng của mình. Và đó là cách mà Aloha thể hiện tình yêu cũng như thông điệp của mình dành cho hàng ngàn khách hàng trong suốt những năm qua.

logo alohastudio


Aloha Studio luôn luôn phát triển theo thời đại mới, ekip chụp hình, make-up chuyện nghiệp và tận tâm. Trang phục váy áo cưới được cập nhật liên tục, hợp thời nhất. Luôn đồng hành ghi dấu tình yêu của các cặp đôi !

Là thương hiệu chụp hình cưới đẹp, uy tín với kinh nghiệm lâu năm, đã chụp cho trên hàng nghìn cặp đôi khác nhau. Aloha luôn cố gắng đem câu chuyện tình yêu của hai bạn vào cuốn album, với những góc chụp chân thật và tự nhiên nhất, để cuốn album hình cưới ý nghĩa hơn bao giờ hết !

TIÊU CHÍ Chụp hình cưới


Chụp hình cưới với tiêu chí đẹp, chất lượng, và tối ưu chi phí để phục vụ đáp ứng nhu cầu, mong muốn cho tất cả các cặp đôi tân hôn. Ở Aloha Studio sẽ có phong phú đa dạng các gói dịch vụ chụp hình cưới. Mỗi một gói dịch vụ sẽ có những giá trị cụ thể phù hợp với năng lực kinh tế khác nhau, và hơn thế nữa Aloha còn rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhằm phục vụ đủ nhu cầu cho các cặp đôi uyên ương đang chuẩn bị về chung một nhà !

VÌ SAO Chọn chúng tôi


Không cần phải nói nhiều đến vị thế của Aloha Studio trong ngành ảnh cưới tại TP Hồ Chí Minh nữa, vì nếu bạn là người đang cần tìm studio chụp ảnh cưới, bạn mong muốn có những hình ảnh cưới thật đẹp để lưu giữ kỉ niệm, nhưng bạn đang không muốn chi tiêu quá nhiều tài chính để chuẩn bị đám cưới, thì bạn nên đến ngay Aloha Studio để được sử dụng dịch vụ chụp hình cưới tại đây ! Ngoài chất lượng hình ảnh tốt, váy vest cưới đa dạng cùng với ekip nhiệt tình vui vẻ sẽ giúp cho hai bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Và hơn nữa sự uy tín tại Aloha Studio đã được các cặp đôi đã trải nghiệm dịch vụ tại đây khẳng định và đánh giá rất cao, với rất nhiều lượt giới thiệu và đánh giá tốt về địa chỉ tầm cỡ này.ĐĂNG KÝ NGAY

    Ngày hẹn dự kiến

    Ngày dự kiến cưới