1. Có thể chiếc váy mặc vào không dễ chịu như bạn nghĩ

Bạn nhìn thấy chiếc váy và cảm thấy nó thật đặc biệt, bạn bè và người thân của bạn cũng thấy như thế, bạn quyết định chọn nó chỉ sau một lần thử vào người và đi qua đi lại vài bước. Thảm họa chính là ở chỗ, chiếc váy đó cực kỳ đẹp không sai, nhưng nó lại chỉ phù hợp để đứng yên một chỗ, còn nếu bạn di chuyển, cúi người hay ngồi thì thực sự khủng khiếp. Váy quá chật, quá nặng, khung váy quá cứng, đuôi váy quá dài… vậy nên khi thử váy cưới phải đảm bảo bạn đã mặc nó đi vài vòng, làm đủ các động tác ngồi xuống, đứng lên…

2. Hầu hết váy cưới đều có vẻ rất xấu trên móc áo

Áo cưới có rất nhiều chi tiết, và chúng thường bị che lấp nếu treo trên móc, thế nên đừng chỉ nên quan tâm tới những chiếc váy được ma-nơ-canh mặc, hãy xem thêm những chiếc được treo trên móc. Chú ý tới kiểu dáng cũng như chất liệu và các chi tiết trang trí trên ngực áo. Đừng ngại khi nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

3. Size váy cưới luôn nhỏ hơn size trang phục bình thường

Trước khi bạn nhảy ra khỏi phòng thử đồ trong đau khổ và nhất quyết không thử lại bất kỳ bộ váy cưới nào cho đến khi giảm được khoảng 5kg, hãy nhớ rằng size váy cưới luôn nhỏ hơn dù cùng size nhưng váy cưới luôn luôn nhỏ hơn 2 cỡ so với trang phục bình thường. Thế nên không phải bạn mập, là chiếc váy quá nhỏ mà thôi.

4. Mua váy thanh lý không có gì đáng ngại

Nếu tài chính không cho phép, bạn không nên tự làm khó mình khi cắn răng mua những bộ váy đắt tiền. Hãy trao đổi với các chủ cửa hàng về những chiếc váy cần được thanh lý. Váy cưới ít khi bị lỗi mốt nên bạn sẽ không lo lắng mình bị lỗi thời.

Hãy đến cửa hàng để xem được nhiều mẫu hơn các bạn nhé !

————————–

? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCM.
Điện thoại: 092 78 79 809 (Tư vấn) – 0909 946 202 (Hotline)
E-mail: alohastudio.vnn@gmail.com
Website: www.alohastudio.vn
Facebook: alohastudiovn

0909 946 202