Các cặp đôi đã chuẩn bị gì cho năm 2018 này chưa?

-Một cái hôn nhẹ nhàng sau những buổi chiều đi làm về nhà?

-Một buổi ăn tối hẹn hò cuối tuần cùng nhau với khung cảnh lãng mạng sau một tuần làm việc mệt nhọc

-Hay một buổi nấu ăn cùng nhau với những món ăn do chính mình nấu!

-Hay đặc biệt hơn là đã sẵn sàng cho cuộc hôn nhân sống với nhau trọn đời với sự đồng ý của quan viên hai họ?

-Và trước những dự định đó chúng ta cần có những bức hình cưới để đời đó các cặp đôi nhé !

-Ai cũng thế và các cặp đôi cũng vậy đều sẽ muốn có một đám cưới thật hoàn hảo,thật chu đáo và nhiều điều mới mẻ hơn các buổi đám cưới mà chính mình đã tham dự từ bạn bè,người thân.Vì thế từ khâu chuẩn bị là những việc thuê áo cưới ,chụp ảnh cưới,lựa chọn studio phù hợp ,lựa chọn nhà hàng để đãi tiệc và nhất kaf phù hợp với túi tiền và giá cả phải hợp lý….là những việc không hề nhỏ để biến buổi đám cưới trở nên hoàn hảo.Vây chúng ta cần lựa chọn studio thế nào đề gửi gắm toàn bộ ý tưởng?

-Việc đầu tiên chúng ta không nên nghe vội những lời quảng cáo “bay bướm”.Chính những lời tham khảo từ bạn bè và người thân mới là những lựa chọn đáng tin cậy nhất,nhưng không vì thế mà các bạn bỏ qua các bước tham khảo online khi thời đại mọi thứ đều dễ dàng biết được qua một cú click chuột ,bạn có thể tìm kiếm một số công cụ tìm kiếm từ khóa để thỏa mãn tâm tư tình cảm bằng những cụm từ như:” chuoj ảnh cưới giá rẻ,chuoj ảnh cưới đẹp giá rẻ,uy tín,chấy lượng”.Lúc đó bạn sẽ tìm được những sự lựa chọn ưng ý và hoàn toàn phù hợp

-Việc thứ hai các bạn cần làm là định hình phong cách mà mình chọn lựa để có những bức ảnh để đời ,có thể là theo phong cách Retro cổ điển nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại,chụp ảnh phóng sự,chụp ảnh ngoại cảnh….

-Nên tham khảo kỹ giá cả và các hình thức khuyến mãi. Bạn phải luôn chủ động trong việc thỏa thuận với studio chụp hình cưới, chìa khóa ở đây là bạn hãy luôn hỏi những thắc mắc của mình, đừng chờ phía studio tự giải đáp vì nếu bạn không cẩn thận rất có thể bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí khác cho một vài phát sinh khi chụp hình cưới.

 Và bí quyết chụp ảnh cưới tuyệt đẹp cho các chàng và các nàng.

-Điều đầu tiên trước khi chụp ảnh các chàng và các nàng cần phải tự tin về bản thân mình,vẻ đẹp mà các bậc làm cha,làm mẹ nhào nặn ra,và chính cái vẻ đẹp này mà có một đám cưới này hôm nay.

-Váy cưới,trang điểm,phụ kiện đi cùng phải phù hợp với phong cảnh,phong nền lựa chọn để chụp ảnh cưới,nên lắng nghe sự tư vấn của các studio cưới để có 1 buổi chụp hình không bị gò bó chèn ép,khó chịu vì họ là những người làm nghề có những con mắt có thể nhìn thấy được vẻ đẹp của buổi chụp hình tương lai “đẹp” cho các bạn.

-Đến với buổi chụp hình khi bạn không hài lòng về một số bức ảnh bạn có thể tự đề xuất ý tưởng để buổi chụp hình không bị chèn ép và theo hơi hướng chỉ đạo của các thợ chụp vì nhiều khi chính các ý tưởng của các bạn cũng sẽ góp phần để có buổi chụp hình thành công và hài lòng.

-Xem xét lại những bức hình mà buổi chụp hình đang diễn ra vì lúc đó bạn có thể chụp lại,đừng nên ram rắp nghe theo và hời hợt với các bức ảnh đã chụp vì trong số đó sẽ có những bức hình không ưng ý đấy nhé!

-Và cuối cùng mọi thứ cần làm là ý tưởng,váy áo,giá cả,trao đổi tư vấn phải được làm hoàn toàn tại các studio để họ có thể chốt và hoàn thành cho bạn một cách hoàn hảo nhất,đừng để mọi chuyện diễn ra rồi bạn mới quay lại để ý kiến lúc đó mọi chuyện sẽ rất buồn và bộ ảnh cưới của chúng ta trở nên thất bại các chàng ,các nàng nhé!

*Nhà cung cấp tham khảo:

ALOHA STUDIO sau gần 3 năm đi đầu tiên phong trong các chi phí cưới giá cả phù hợp với những cặp đôi đã và đang có dự định tiến tới hôn nhân mà vẫn giữ được tinh thần của bộ ảnh cưới.

-Aloha Studio là nơi cung cấp các dịch vụ trọn gói với chi phí không thể nào phù hợp hơn như trang điểm,chụp ảnh ngoại cảnh hay chụp tai studio mà không hề rẻ mà qua đó Aloha Studio còn cung cấp các dịch vụ hoàn hảo,bởi các nhân viên chuyên nghiệp,sáng tạo…với Aloha Studio chúng tôi tin tự tin để cho các cặp đôi lựa chọn mang đến hoản hảo cho toàn bộ ảnh cưới của các bạn.

LIÊN HỆ VỚI ALOHASTUDIO
– Địa chỉ: 202 Hồ Văn Huê, P9, PN, HCM
– Điện thoại: 092 78 79 809 (Tư vấn) – 0909 946 202 (Hậu kỳ)
– E-mail: alohastudio.vnn@gmail.com
– Website: https://alohastudio.vn/
–Facebook: AlohaStudio

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCD1JxNuv5ioc13jXeuKpBZA

 

0909 946 202