Ngày hôn lễ trọng đại sắp đến và bạn đang muốn chụp cho mình một bộ hình cưới ngoại cảnh ấn tượng để kỷ niệm lại điểm mốc tình yêu. Bạn muốn được tạo dáng với những bộ váy cưới đẹp nhất nhưng lại ngại phải vất vả vận chuyển váy cưới. Như vậy, một điểm cho thuê váy cưới đẹp tại Tp.HCM chính là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn. Vì vậy, mỗi cặp đôi trong bộ hinh cưới của mình không chỉ muốn tìm được một khung cảnh đẹp nhất là còn muốn được diện lên một bộ trang phục thật ấn tượng để làm nổi bật lên vẻ đẹp của album cưới.

Nhất là với các cô dâu trẻ, một bộ váy cưới đẹp, nổi bật, giúp cho những bức ảnh cưới của bạn thêm sống động, ấn tượng hơn chính là mong ước lớn nhất.

Và Aloha Studio chính là một trong những studio có dịch vụ cho thuê váy cưới đẹp và chất lượng tại HCM, có thể đảm bảo mang đến cho bạn những lựa chọn váy cưới tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Váy cưới ở Aloha Studio có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn. Từ những bộ váy trắng tinh khôi như thiên thần ngày cưới đến những bộ váy cưới đỏ hồng rực rỡ, nổi bật lên trong mọi khung ảnh, còn có cả váy cưới tím lãng mạn, váy vàng sang trọng, quý phái,…

Click vào: ĐĂNG KÝ NGAY và nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 092 78 79 809 (Tư vấn) – 0909 946 202 (Hậu kỳ)
  • Address: 202 – Hồ Văn Huê – P9 – Q.Phú Nhuận – Tp.HCM
  • Facebook:  AlohaStudiovn
  • Website: AlohaStudio.vn
  • Email: Alohastudio.vnn@gmail.com
0909 946 202