Chụp hình sản phẩm trang sức đẹp giá rẻ tại Tp.HCM

Để có những ảnh chụp sản phẩm thông thường bạn chỉ cần đến các studio hoặc sử dụng smartphone là có thể chụp được. Nhưng đó không phải là ý kiến hay trong việc sử dụng hình ảnh để chạy chiến dịch quảng cáo sản phẩm trang sức. Vì đặc thù sản phẩm là nhỏ, tinh sảo và nhiều chất liệu như vàng, bạc, kim cương, cẩm thạch, ngọc trai… tất cả yếu tố trên tạo ra rất nhiều khó khăn cho việc chụp ảnh trang sức. Vậy để lựa chọn “nơi mặt gửi vàng” tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp và chi phí hợp lý là câu hỏi của nhiều nhà kinh doanh vàng bạc đá quý tại thị trường Việt Nam.

Aloha Studio luôn tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong chụp hình sản phẩm trang sức với nhiều đối tác lớn tại Tp.Hcm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chụp hình sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe và sản phẩm. Trước khi buổi ghi hình, chúng tôi luôn tìm ra những góc chụp đẹp làm nổi bật thế mạnh của sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng đối tác, điều quan trọng nhất chính là chất lượng của chụp hình sản phẩm được trưng bày, giới thiệu. Tiêu chí của chúng tôi là ảnh sản phẩm càng rõ nét, sống động, độc đáo sẽ càng thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó, những sản phẩm trang sức và mỹ phẩm này sẽ gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng. Vậy khi đến với Aloha Studio đối tác doanh nghiệp sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng cũng như phong cách phục vụ chu đáo của chúng tôi.

 

Quy trình làm việc của Aloha Studio

Bước 1: Liên hệ với hotline Aloha Studio để được tư vấn kỹ lưỡng.
Bước 2: Lựa chọn gói chụp hình sản phẩm (outdoor hoặc indoor) và ký hợp đồng.
Bước 3: Thực hiện buổi chụp ảnh.
Bước 4: Nhận ngay file chụp và chọn lọc những bức ưng ý nhất.
Bước 5: Chỉnh sửa lại hình ảnh (nếu có yêu cầu).
Bước 6: Nhận lại file hình ảnh sản phẩm cuối cùng.

Các dịch vụ chụp ảnh của Aloha Studio
Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm món ngon.
Chụp hình quảng cáo sản phẩm quần áo thời trang.
Chụp hình quảng cáo kiến trúc nội thất.
Chụp hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp.
Chụp hình quảng cáo nhà hàng – khách sạn.
Chụp ảnh quảng cáo trang sức

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VÀ CỤ THỂ GIÁ CHO TỪNG CHẤT LIỆU SẢN PHẨM!!!

0909 946 202