Nếu như ngày nay có nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới theo hơi hướng hiện đại, sang trọng và lung linh thì nhiều cặp đôi lại lựa chọn chụp ảnh mang nét cổ xưa. Để thực hiện được điều này, cả ekip và “hai nhân vật chính” khá vất vả khi phải tái hiện lại cảnh xưa cũ ngay giữa những thành phố hiện đại bây giờ. Nhưng tất cả chỉ muốn tái hiện cho chân thật, ý nghĩa lưu lại những hạnh phúc giản đơn, không rườm rà qua bức ảnh.

Đến với Aloha Studio các bạn có thể thoải mái lựa chọn các phong cách chụp hình,không những vậy bộ ảnh cưới của các bạn nếu như muốn thành công và hài lòng thì sự hợp tác về ý tưởng của các cặp đôi và ekip chụp ảnh rất quan trọng.

Chụp ảnh cưới thời nay chắc hẳn chẳng còn mấy xa lạ với các cặp đôi,nhưng để tìm ra sự khác biệt giữa các shoot hình vẫn là một điểm khó cho sự lựa chọn của nàng và chàng.

Có thể lựa chọn phong cách theo cổ điển hay hiện đại đó còn là tư duy của mỗi người,nhưng tinh thần trong bộ ảnh cưới mới là điều đáng nói ở đây.Nếu đã lựa chọn theo lối hoài cổ các bạn có thể tái hiện được bức tranh thời xưa của cha của mẹ,của ông của bà mà thời hiện nay người ta đã dần lãng quên và chạy theo hơi hướng hiện đại.Ngoài ra lối chụp ảnh theo phong cảnh thời xưa còn gây sự mới lạ trong tư duy rằng tuy “cổ mà không cổ”.Ở đâu đó trong mỗi bức hình vẫn sẽ có nét hiện đại mà mỗi ekip chụp ảnh tạp ra!Có thể các nàng các chàng trong bộ ảnh không phải là những người mẫu chuyên nghiệp nhưng các bạn phải hiểu rằng để có sự hài lòng của cả studio và bản thân các cặp đôi phải luôn hòa hợp ,nêu ra được ý tưởng và khi chụp lên vẫn phải giữ được tinh thần của shoot hình.

Vì vậy để lựa chọn cho bộ ảnh cưới theo phong cách thời xưa nói dễ ,nhìn dễ nhưng không dễ đâu nhé!Đặc biệt hơn là đã quyết định lựa chọn studio phù hợp lên tinh thần cho bộ ảnh cũng rất quan trọng,vậy nên hãy tham khảo thật kĩ trước khi lựa chọn phong cách chụp hình cho mình đi nhé!

Để cùng tham khảo ý tưởng các bạn liên hệ tại Aloha Studio nhé:

LIÊN HỆ VỚI ALOHASTUDIO
– Địa chỉ: 202 Hồ Văn Huê, P9, PN, HCM
– Điện thoại: 092 78 79 809 (Tư vấn) – 0909 946 202 (Hậu kỳ)
– E-mail: alohastudio.vnn@gmail.com
– Website: https://alohastudio.vn/
–Facebook: AlohaStudio

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCD1JxNuv5ioc13jXeuKpBZA

0909 946 202