Để có một đám cưới thật hoàn hảo và hiệu quả nhất về chi phí, việc lựa chọn 1 địa chỉ tin cậy để thuê áo cưới cho Cô Dâu và Áo Vest cho Chú Rễ thì hết sức đau đầu. Vì vậy AlohaStudio đã thiết kế bộ sản phẩm “Dịch Vụ Thuê Áo Cưới” nhằm đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của bạn cho ngày trọng đại của đời mình.

Với những phụ kiện rất đơn giản những sẽ là một điểm cộng dành cho nét yêu kiều của cô dâu, nếu bạn muốn thực sự tỏa sáng đừng bỏ qua những gợi ý trên của chúng tôi khi đến các Studio thuê áo cưới nhé. Thông thường để có thể lựa chọn được nhiều áo cưới đa dạng trên online, AlohaStudio khuyên bạn nên tìm đến các Studio cho thuê váy cưới chuyên nghiệp. Ở đó, họ sẽ có đầy đủ các loại váy cưới và phụ kiện đi kèm khác nhau dành cho bạn cũng như các mặt hàng từ cao cấp cho đến bình dân dành cho đôi bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cưới trọn gói này?

– Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

– Bạn không cần phải vừa lo tìm studio chụp hình cưới ngoại cảnh, không cần phải lo tìm nơi thuê áo cưới, vest cho chú rễ, không cần phải lo về trang điểm hay hoa cưới,… tất cả các điều đó đã có chúng tôi lo hết cho bạn.

– Khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói thì bạn sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi bạn sử dụng riêng từng dịch vụ. Ví dụ: nếu bạn sử dụng riêng dịch vụ thuê áo cưới thì bạn phải tốn cho từng mẫu khác nhau, nếu bạn chọn mẫu cao cấp thì giá sẽ khác so với mẫu bình thường. Còn khi bạn sử dụng trọn gói thì bạn không cần lo về điều đó, bạn được chọn bất kỳ mẫu nào mà bạn thích.

– Với dịch vụ trọn gói AlohaStudio sẽ lo tất cả cho bạn từ chụp hình cưới ngoại cảnh, váy cưới cho cô dâu, vest cho chú rể, trang điểm cô dâu, hoa cưới, hoa cài áo, chụp hình quay phim tiệc cưới,…

– Với đội ngũ chụp hình cưới, trang điểm chuyên nghiệp và những mẫu áo cưới cao cấp sẽ giúp bạn trở nên lộng lẫy và có những bức ảnh tuyệt đẹp và lãng mạn. Cho dù bạn có vóc dáng như thế nào thì cũng sẽ có những mẫu áo cưới phù hợp nhất với bạn.

Click vào: ĐĂNG KÝ NGAY và nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Xem thêm: 4 điều chưa ai nói với bạn về việc chọn lựa váy cưới

————————–

 ƯU ĐÃI CÓ HẠN – LIÊN HỆ NGAY:
– Địa chỉ: 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCM
– Điện thoại: 092 78 79 809 (Tư vấn) – 0909 946 202 (Hậu kỳ)
– E-mail: alohastudio.vnn@gmail.com
– Websitewww.alohastudio.vn
– Facebook: alohastudiovn

0909 946 202