Địa điểm chụp ảnh cưới

22 địa điểm chụp ảnh cưới tại Sài Gòn (TPHCM) đẹp nhất

Nhắc về Sài Gòn, người ta thường nghĩ ngay đến đây là một thành phố năng động, nhưng cũng ẩn chứa nhiều nét đẹp giàu bản sắc. Vì thế, mà nhiều cặp đôi cũng lựa chọn nơi đây chụp ảnh cưới để lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của cuộc đời. Bạn sắp cưới? Bạn và người ấy đang loay hoay trong việc sắp xếp và lên lịch những địa điểm chụp ảnh cưới tại Sài Gòn (TPHCM) đẹp, vậy thì nhất định không được bỏ qua các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp được chúng tôi nhắc đến 22 địa điểm dưới đây.

1. Địa điểm chụp ảnh cưới tại chợ Bến Thành

Địa điểm chụp hình cưới tại bến thành

Địa điểm chụp ảnh cưới tại bến thành

Với những cặp đôi yêu thích sự hoài cổ, thì chợ Bến Thành chính là địa điểm mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua đây được xem là địa điểm chụp hình đẹp ở Sài Gòn. Chợ mang đậm lối kiến trúc của thành phố mang tên Bác. Thế nên, khi cô dâu khoác trên mình bộ váy cưới thướt tha, trên tay cầm bó hoa tươi đứng bên cạnh chú rể chắc chắn sẽ trở nên nổi bật hơn trước cái ồn ào, nhộn nhịp của chợ.

Địa chỉ: Chợ, Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

2. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Bảo Tàng

Địa điểm chụp ảnh cưới tại bảo tàng

Địa điểm chụp hình cưới tại bảo tàng

Bảo Tàng chính là địa điểm chụp hình chất ở Sài Gòn, được nhiều cặp đôi lựa chọn trong album ảnh cưới của mình. Cũng giống như nhiều địa điểm chụp ảnh cưới tại Sài Gòn (TPHCM) khác, thì bạn sẽ không phải mất công đi quá xa, vì Bảo Tàng ngay tại trung tâm thành phố. Đặc biệt, Bảo Tàng còn pha trộn nhiều lối kiến trúc cổ điển khác nhau đã tạo nên một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, cổ kính mà đầy mỹ mãn.

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh.

3. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Thảo Cầm Viên

Chụp hình cưới tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Thảo Cầm Viên Sài Gòn cũng là một trong những gợi ý cực hay giúp bạn có thể ghi lại những bức hình cưới thật đẹp. Các cặp đôi khi chụp ảnh tại đây sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi như khi chụp ảnh tại phim trường ngầu nhất. Không những thế, Thảo Cầm Viên còn có khá nhiều cây cối xanh mát, hoa cỏ không gian rộng rãi, giúp bạn sẽ có thể thể hiện được cảm xúc tự nhiên của mình hơn.

Địa chỉ: 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

4. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Dinh Độc Lập

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Dinh Độc Lập

Địa điểm chụp hình cưới tại Dinh Độc Lập phong cách bụi

Ai nói Dinh Độc Lập được nhiều bạn trẻ tìm đến để chụp hình kỷ yếu? Đã có rất nhiều cặp đôi khi tìm địa điểm chụp ảnh cưới tại Sài Gòn (TPHCM) đã ưu tiên lựa chọn nơi này để chụp hình. khám phá những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất, đặc biệt tại đây có khá nhiều tán cổ thị gần trăm tuổi, thảm cỏ xanh tươi khiến cho cô dâu, chú rể cảm thấy thoải mái, tự tin  thể hiện cảm xúc.

Đặc biệt, tổng thể khu Dinh Độc Lập là chữ “cát” – cát tường, may mắn và chữ “trung” của trung thành. Đây cũng là mong muốn của nhiều cặp đôi trong hôn nhân đều muốn keo sơn, bền chặt với nhau.

Địa chỉ: 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

5. Địa điểm chụp ảnh cưới tại công viên giải trí Đầm Sen

Địa điểm chụp ảnh cưới tại công viên giải trí Đầm Sen

Địa điểm chụp hình cưới tại công viên giải trí Đầm Sen

Công viên giải trí Đầm Sen là địa điểm vui chơi nổi tiếng nhất tại TPHCM hiện nay. Thế nhưng, nơi đây cũng được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn để chụp ảnh cưới ngầu nhất. Mặc dù không có quá nhiều khung cảnh đặc sắc, nhưng với những cặp đôi thích sự vui nhộn, nhí nhảnh, vui tươi trong album ảnh cưới, thì nên cân nhắc lựa chọn.

Địa chỉ: Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh.

6. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Suối Tiên

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Suối Tiên

Địa điểm chụp hình cưới tại Suối Tiên

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chụp ảnh cưới thật đẹp, thì đừng có vội vàng gạt Suối Tiên ra khỏi danh sách. Nơi đây cũng có những những địa điểm du lịch được nhiều cặp đôi lựa chọn vì có khung cảnh nên thơ hữu tình, phù hợp để lưu giữ dấu ấn cuộc đời. Mà hơn hết, Suối Tiên còn có khá nhiều góc chụp ảnh đẹp, giúp cho những tấm hình cưới trở nên độc đáo hơn.

Địa chỉ: 120 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh.

7. Địa điểm chụp ảnh cưới tại công viên Thỏ Trắng

Địa điểm chụp ảnh cưới tại công viên Thỏ Trắng

Địa điểm chụp hình cưới tại công viên Thỏ Trắng

Với những cặp đôi muốn có những tấm hình quay về tuổi thơ thì nhất định nên đến công viên Thỏ Trắng. Nơi đây có nhiều trò chơi nhẹ nhàng đến những trò cảm giác mạnh dành cho trẻ em. Chắc chắn, cô dâu chú rể sẽ quẩy hết mình trong tấm hình cưới.

Địa chỉ: Địa chỉ: 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh.

8. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Địa Đạo Củ Chi

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Địa Đạo Củ Chi

Địa điểm chụp hình cưới tại Địa Đạo Củ Chi

Tại vùng đất thép Củ Chi, các cặp đôi sẽ có rất nhiều khoảnh khắc đẹp cùng nhau. Không những thế, khi chụp hình tại đây, cũng như một lời minh chứng, cho tình yêu sắt soi, gắn kết cùng nhau đi đến hết cuộc đời.

9. Địa điểm chụp ảnh cưới tại khu du lịch Văn Thánh

Địa điểm chụp ảnh cưới tại khu du lịch Văn Thánh

Địa điểm chụp hình cưới tại khu du lịch Văn Thánh

Bạn thích chụp ngoại cảnh, thì nhất định không được bỏ qua khu du lịch Văn Thánh. Nơi đây hiện đang là một trong những địa điểm mà các cặp đôi vừa kết hợp du lịch vừa chụp ảnh cưới bên cạnh đó có không khí khá trong lành, xanh sạch giúp cho bộ ảnh cưới của bạn giàu sức sống hơn. Không những thế, khu du lịch này còn hội tụ nhiều nét giản dị, đơn sơ yên bình, chắc chắn sẽ khiến bạn và người đó thích thú.

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

10. Địa điểm chụp ảnh cưới tại khu du lịch Bình Quới

Địa điểm chụp ảnh cưới tại khu du lịch Bình Quới

Địa điểm chụp hình cưới tại khu du lịch Bình Quới

Bình Quới có lẽ với nhiều người dân khu vực Sài Gòn (TPHCM) đã vô cùng quen thuộc. Nơi đây sở hữu phong cảnh thiên nhiên sơn nước hữu tình siêu đẹp, siêu lãng mạn, rất thích hợp cho các cặp đôi chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

Địa chỉ: 1147 Đường Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

11. Địa điểm chụp ảnh cưới tại khu du lịch Bọ Cạp Vàng

Địa điểm chụp ảnh cưới tại khu du lịch Bọ Cạp Vàng

Địa điểm chụp hình cưới tại khu du lịch Bọ Cạp Vàng

Chỉ cách Sài Gòn chưa đầy 25km thôi, khu du lịch Bò Cạp Vàng có sức hút cực lớn đối với nhiều cô dâu, chú rể khi muốn chụp ảnh cưới. Nơi đây được đánh giá là khu du lịch đồng quê cực kỳ nổi tiếng, bao bọc xung quanh là sông nước với diện tích rộng. Không những thế, Bọ Cạp Vàng còn có không khí trong lành, thiên nhiên xanh tươi, rất thích hợp để các cặp đôi hóa thân thành đôi vợ chồng nông dân.

12. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Cần Giờ

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Cần Giờ

Địa điểm chụp hình cưới tại Cần Giờ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chụp ảnh cưới tại Sài Gòn (TPHCM) thì nhất định không được bỏ qua những địa điểm tại Cần Giờ. Nơi đây có bãi biển dài tận 20km, khu sinh thái vô cùng lý tưởng. Không những thế, điểm cộng của Cần Giờ đó chính là không có sự ô nhiễm, ồn ào, náo nhiệt mà thay vào đó nơi đây có cảnh sắc tuyệt đẹp, khuôn cảnh đẹp mơ hồ. Từ đó, các cặp đôi sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cảnh vật, thiên nhiên và chớp lấy được những khoảnh khắc đẹp nhất của một ngày.

13. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Cầu Ánh Sao

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Cầu Ánh Sao

Địa điểm chụp hình cưới tại Cầu Ánh Sao

Chắc chắn, bộ ảnh cưới của bạn sẽ tràn ngập lung linh sắc màu khi chụp ảnh tại Cầu Ánh Sao. Bề mặt của cầu được lắp đặt vô số những bóng đèn led được chiếu ngược lên trên, nhìn như những ánh sao lấp lánh lên khắp cả một vùng trời. Đặc biệt, hệ thống phun nước hai bên hông cầu cũng giúp cho ảnh cưới của bạn trở nên lãng mạn hơn.

Địa chỉ: Rạch Thầy Tiêu, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

14. Địa điểm chụp ảnh cưới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Địa điểm chụp ảnh cưới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Địa điểm chụp hình cưới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Nhiều cặp đôi đang yêu nhau sẽ thường lựa chọn phố đi bộ Nguyễn Huệ là điểm gặp gỡ hàng ngày của mình. Thế nhưng, vẫn có khá nhiều cặp đôi muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp những năm tháng hẹn hò tại đây đã lựa chọn chụp hình cưới.

Địa chỉ: 22 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

15. Địa điểm chụp ảnh cưới tại quán cà phê Sài Gòn

Địa điểm chụp ảnh cưới tại quán cà phê Sài Gòn

Địa điểm chụp hình cưới tại quán cà phê Sài Gòn theo phong cách bụi

Từ thời điểm quen nhau đến khi cùng nắm tay nhau về chung một nhà, chắc hẳn bạn cùng người đó tạt ngang tạt dọc nhiều quán cà phê tại Sài Gòn(Tphcm). Vậy tại sao bạn không gợi lại những kỷ niệm đó bằng những bức ảnh chụp tại quán cà phê quen thuộc mà hai bạn đã từng dành thời gian hàng giờ nói chuyện. Chắc chắn, album ảnh cưới của bạn sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

16. Địa điểm chụp ảnh cưới tại quán ăn

Địa điểm chụp ảnh cưới tại quán ăn

Địa điểm chụp hình cưới tại quán ăn

Quán ăn cũng là địa điểm hẹn hò lý tưởng mà nhiều cặp đôi lựa chọn mỗi khi có thời gian được ngồi cạnh bên nhau. Thế nên, hãy lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó trong những khung hình cưới của mình cùng với những món ăn quen thuộc đã cùng nhau ăn chung. Mỗi khi nhìn vào ảnh cưới, bạn sẽ thấy vừa có chút gì đó vui nhộn, dễ thương và thấu hiểu được những thói quen của bạn đời.

17. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Bưu Điện thành phố

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Bưu Điện thành phố

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Bưu Điện thành phố

Khi tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cưới tại Sài Gòn (TPHCM) đẹp nhất, thì không thể không nhắc đến Bưu Điện thành phố. Với lối kiến trúc Pháp đặc trưng, xung quanh lại có những ngôi nhà cao tầng hiện tại, tất cả đã hòa quyện với nhau tạo thành địa điểm “tân cổ giao duyên”. Không những thế, nơi đây cũng có thiết kế vô cùng tráng lệ, độc đáo giúp bạn cũng là mộ địa điểm đẹp để chụp ảnh cùng với người ấy lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc, tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 3 Mạc Cửu, Phường 13, Quận 5, Hồ Chí Minh

18. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Nhà thờ Đức Bà

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Nhà thờ Đức Bà

Địa điểm chụp hình cưới tại Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà cũng là một địa điểm chụp ảnh cưới khá thú vị dành cho các cặp đôi. Nhà thờ được thiết kế theo lối kiến trúc phương Tây, cổ kính, hiện đại nhưng cũng vô cùng tôn nghiêm và trang nhã. Thực chất vẽ đẹp của những địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh Sài Gòn bạn có thể lựa chọn chụp ảnh vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn buông xuống, chắc chắn sẽ tạo nên một không gian tuyệt vời với nhiều góc ảnh đẹp lãng mạn.

Địa chỉ: 01 Công xã Paris, Bến Nghé, Quận 1, Quận 1 Hồ Chí Minh

19. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Nhà thờ Tân Định

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Nhà thờ Tân Định

Địa điểm chụp hình cưới tại Nhà thờ Tân Định

Nhà thờ Tân Định hay còn được biết đến với cái tên “Nhà thờ màu hồng” nằm ngay tại khu vực trung tâm của Sài Gòn. Điểm nổi bật của nhà thờ là một màu hồng vô cùng nổi bật, dễ thương, tươi mới, khi chụp ảnh dưới ánh nắng mặt trời, chắc chắn sẽ mang đến những góc ảnh đẹp mê hồn trong album ảnh cưới của bạn.

Địa chỉ: Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh.

20. Địa điểm chụp ảnh cưới tại chùa bà Thiên Hậu

Địa điểm chụp ảnh cưới tại chùa bà Thiên Hậu

Địa điểm chụp hình cưới tại chùa bà Thiên Hậu

Giữa một Sài Gòn ồn ào và sôi nổi, thế nhưng chùa bà Thiên Hậu vẫn có một sức hút cực lớn đối với người dẫn khu vực. Là một ngôi chùa lớn với hơn 200 năm tuổi, mỗi khi đến đây bạn sẽ cảm thấy thật bình yên, thanh bình. Đặc biệt, khi chụp ảnh cưới tại đây, bạn dường như tìm được một nơi linh thiêng, cầu phước, cầu may mắn cho một tương lai hạnh phúc.

Địa chỉ: 710 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.

21. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ đá Thủ Đức

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Hồ đá Thủ Đức

Địa điểm chụp hình cưới tại Hồ đá Thủ Đức

Nằm ngay tại khu vực làng đại học, hồ đá Thủ Đức là cái tên được nhiều cặp đôi lựa chọn khi muốn có một album ảnh cưới giã ngoại độc đáo. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên khá thơ mộng, có những đồi lau trắng khoe sắc, hồ đá mang nét đẹp nguyên sơ mộc mạc. Chắc chắn, cảnh vật yên bình tại nơi đây sẽ khiến hài lòng tất cả các cặp đôi đến đây chụp hình cưới.

22. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Bến tàu Du Thuyền

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Bến tàu Du Thuyền

Địa điểm chụp hình cưới tại Bến tàu Du Thuyền

Bảng giá chụp ảnh cưới Sài Gòn

– Giá TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI : 3.990.000 VNĐ
– CHỤP HÌNH CƯỚI TRỌN GÓI PHIM TRƯỜNG : 3.990.000 VNĐ
– CHỤP HÌNH CƯỚI HỒ CỐC : 7.880.000 VNĐ
– CHỤP HÌNH CƯỚI TRỌN GÓI : 10.800.000 VNĐ

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Sài Gòn (TPHCM) đẹp nhất hiện nay thì chắc chắn bạn không được bỏ qua bến tàu Du Thuyền. Khi chụp ảnh tại đây, bạn sẽ có những khung hình ảo diệu nhất khi được người bạn chung đường ngồi bên nhau ngắm cảnh hoàng hôn ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Trên đây là 22 địa điểm chụp ảnh cưới tại Sài Gòn được nhiều cặp đôi lựa chọn hiện nay. Mỗi một địa điểm đều mang một vẻ đẹp riêng, một phong cách riêng nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu như bạn tìm đến ALOHA STUDIO để chụp ảnh.  Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ có một album ảnh cưới đẹp, hình ảnh review chụp ảnh cưới sài gòn độc và đáng nhớ vì nhà chụp ảnh cưới sài gòn độc đáo chỉ có tại Aloha.

Bài liên quan đến địa điểm chụp hình ngoại cảnh đẹp ở Sài Gòn

  1. Địa điểm chụp hình cưới miền nam

Xem thêm: Địa điểm in thiệp cưới rẻ đẹp nhất 

 

 

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Aloha Studio xin chào ! Bạn cần tư vấn dịch vụ chụp hình ?! Chat với mình nhé !

Bắt đầu