Những lời chúc chân thành dành cho đôi uyên ương

Vào ngày lễ thiêng liêng và trọng đại nhất của cuộc đời, cô dâu chú rể luôn mong cầu những lời chúc đám cưới của họ hàng, thân khách từ tận đáy lòng, tuy nhiên nếu nhưng nếu ai không giỏi trong việc ăn nói hoặc là một người khô khan, nghĩ ra một lời chúc cũng sẽ trở thành một “công trình” .Vậy thì Aloha Studio sẽ giúp bạn gửi đến những chúc thật hay và ý nghĩa đến các cặp đôi nhé! 

Sự hiện hữu của những lời chúc trong ngày trọng đại

Một cách trừu tượng, lời chúc đám cưới không chỉ thể hiện qua lời nói, mà còn qua những cái ôm, những cái bắt tay dành cho đôi uyên ương trong tiệc cưới, bên cạnh đó bạn cũng thể truyền tải tình cảm và thông điệp của mình qua những chiếc thiệp viết tay đính kèm trong phong bì cưới hoặc đính kèm trong  món quà cưới.

Bây giờ khi xã hội trở nên phát triển nhờ vào thời đại 4.0,ngoài sự hiện trong lễ cưới, các vị quan khách có thể bày tỏ tình cảm của mình qua những nền tảng công nghệ xã hội như email, Facebook, Zalo,…

 

Lời chúc đám cưới hạnh phúc

 

Và cho dù bạn gửi lời chúc của mình theo hình thức nào, từ ngữ và ý nghĩa của lời chúc mới thật sự chân thật trong câu chữ sẽ khéo léo chuyển tải tình cảm trọn vẹn hơn, khơi gợi những kỉ niệm đẹp trong mối quan hệ giữa những bạn mang lại nguồn cảm xúc ấm áp, khó quên trong ngày trọng đại của cô dâu chú rể. 

Cách viết lời chúc mừng lễ cưới cưới hay

Phải chắc chắn rằng những lời chúc từ tận đáy lòng của bạn  dành cho ngày cưới của bạn bè, người thân từ tấm lòng của bạn viết ra thật sự chạm đến trái tim của người đọc hoặc người nghe, để nội dung lời chúc được nghĩ ra một cái trọn vẹn nhất, hãy viết khi tâm trạng của bạn thật tốt. Đây là những nội dung bạn co thể tham khảo để viết:

 • Hãy nghĩ lời chúc khi bạn cảm thấy vui vẻ và có nhiều sự hoài niệm trong mối quan hệ giữa bạn và cô dâu chú rể. Đó có thể là 1 sáng cà phê yên bình, một chiều hoàng hôn trên ban công, hay trong 1 tối cuối tuần mát mẻ, thảnh thơi. Bạn có thể dành thời gian để nhớ về những kỷ niệm của bạn và cô dâu chú rể để viết về những điều đó nhé!
 • Suy nghĩ về sự thay đổi của cô dâu chú rể, cảm nhận của bạn từ lúc hay tin họ là của nhau, cho đến bây giờ khi đã xác định tiến đến hôn nhân. Đây là sự xoay chuyển to lớn trong cuộc đời của họ
 • Nếu như bạn đang suy nghĩ cà có cảm hứng, hãy gửi lời chúc ngay, đừng chần chừ vì thời gian nghĩ về ai đó chỉ đến bất chợt mà thôi, đôi khi bạn để dành viết sau sẽ không còn hay ho như chính lúc bạn đang nghĩ. Nhớ là chỉ viết nháp thôi, đừng gửi liền cho cô dâu chú rể lúc đó bạn nhé!
 • Bạn có thể sử dụng văn nói cho tấm thiệp bạn viết lời chúc đám cưới để tạo sự thân mật và dễ thương giữa mối quan hệ của hai người, cố gắng bao gồm tên của bạn cô dâu/chú rể để chúc đậm dấu ấn của riêng bạn, để một trong hai người không bị “tủi thân” khi nhắc đến nhé!

 

Nội dung những lời chúc hay

1 số lời chúc mừng đám cưới hay

Nếu bạn không có thời gian, hoặc không có nhiều câu từ để diễn tả sự vui mừng, sản sẻ cùng cô dâu chú rể. Hãy  tham khảo một số lời chúc để gửi đến đôi uyên ương một cách  trang trọng nhất nhé

Nội dung chúc mừng lễ cưới

Lời chúc đám cưới phát biểu tại nhà hàng

Thích hợp cho lời chúc đám cưới trực tiếp khi gặp mặt, hay là ghi nhanh trên quyển sổ lời chúc ở bàn tiếp khách

 • Chúc mừng tân lang, tân nương  hạnh phúc !
 • Cầu chúc hai bạn bách niên giai lão!
 • Hạnh phúc vẹn tròn nhé!
 • Mong rằng cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười hạnh phúc.
 • Yêu nhau dài lâu và trăm năm hạnh phúc!
 • Từ tận đáy lòng, chúc mừng ngày trọng đại của hai bạn.
 • Sự kiện này có thể nói là hạnh phúc tới không cản kịp, chăm chỉ tận hưởng nhé hai bạn của tôi!
 • Chúc 2 bạn sớm có con đàn, cháu đống nhé!

 

Hãy gửi đến những lời chúc đặc biệt đến cặp đôi

 

Lời chúc đám cưới dài

Thích hợp cho lời chúc viết tay trong thiệp cưới, thiệp có hình động từ những website hay là tin nhắn mạng xã hội hoặc cũng có thể chia sẻ trên Facebook.

 • Một cuộc sống viên mãn đang chờ đợi bạn yêu của mình ở phía trước, mong rằng những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương sẽ khiến bạn trở thành một trong những cô dâu hạnh phúc nhất thế gian. Happy Wedding
 • Gửi kèm 1 món quà đầy tinh tế, kèm lời chúc phúc chân thành: Gửi đến bạn món quà nho nhỏ này với tất cả tấm lòng 1 lời chúc cực kỳ to lớn: Bách niên giai lão! Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết trân trọng hạnh phúc. Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn! 
 • “Hôn nhân ko phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi 2 người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc 2 bạn của tôi mãi mãi sở hữu một tình yêu dịu dàng, bền chặt luôn, những điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này đang chờ hai người phía trước. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì ko nhỏ nhé! Xin đc gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười hạnh phúc.

 

Gửi những lời chúc chân thành tuyệt vời đến CD-CR

 

 • May mắn đã cho chúng ta gặp nhau, trở thành những bạn thân nhất của nhau cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm và hiện diện trong cuộc sống của nhau, mình sẽ ko bao giờ quên những tháng ngày đó, cũng như sẽ không quên ngày hạnh phúc nhất ngắm nhìn bạn tôi sánh bước trên lễ đường. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được 1 nửa của cuộc đời mình. Sớm đón hoàng tử, công chúa nhé. Chúc mừng lễ cưới của 2 người!
 • Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách những thành viên trong gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc để san sẻ mọi người yêu mến nhé bạn tôi.
 • Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương hạnh phúc. Chúc mừng cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho 2 bạn!

 

Những lời chúc chân thành dành cho đôi uyên ương

 

 • Lời chúc đám cưới của 2 bạn! Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới liền liền nhé, điều này chắc chắn sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau trải nghiệm cuộc sống này nhé.
 • Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi cuối cùng cũng  được tham dự lễ cưới của hai người. Hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn thử thách, nhưng tôi tin rằng, với tình yêu chân thành 2 bạn sẽ vượt qua tất cả.
 • Chúc cho cho hai bạn trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi đâu cũng có nhau, dù sống đến trăm tuổi nhưng xem nhau nhưng cảm xúc yêu thương nhau vẫn sẽ vẹn nguyên như khi bắt đầu.
 • Chúc mừng 2 bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những điều hằng mong trong cuộc sống chung của hai người nhé.

 

Lời chúc đám cưới hay dành cho CD-CR

 

 • Hôn lễ của cháu là 1 tin trọng đại cho gia đình mình! Cô chú lẩm cẩm này xin gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho cả 2 người. Chúc cho hai cháu được hưởng mọi niềm hạnh phúc trong cuộc sống chung đôi. 

Đối tượng chúc đám cưới

Lời chúc đám cưới ý nghĩa cho bạn bè

 1. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc 2 bạn có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau cùng đi đến hết cuộc đời nhé.
 2. Chúc mừng hạnh phúc của hai đứa, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!
 3. Thật vui vì ngày trọng đại này cũng đến rồi, chúc hai người bạn thân thương của tôi mãi mãi hạnh phúc vẹn tròn nhé!
 4. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất, mong hai vợ chồng cậu mãi mãi như bây giờ, mãi mãi yêu thương gắn bó với nhau cho đến hết cuộc đời, nhanh nhanh để tớ còn lên chức nhé.
 5. Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng cũng thấy được cảnh hai người cùng nhau xây dựng tổ ấm. Gửi lời chúc đám cưới đến 2 bạn nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần cùng nhau cố gắng, mình tin là như thế.
 6. Mừng ngày mày chính thức thoát khỏi kiếp FA, phải thật hạnh phúc đó nha!
 7. Thật vui vì cô bạn của tôi cuối cùng cũng đã tìm được bến đỗ cuộc đời, phải thật hạnh phúc, dù thế nào cũng không được buông tay nhau đâu đấy nhé.
 8. Cuối cùng 2 đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi, mau mua xây biệt thự, villa, “tậu” nốt vài công chúa hoàng tử nhé.
 9. Những dòng chữ viết này ko hề đẹp, tấm thiệp cũng không được đẹp, lời chúc có thể ko hoa mỹ, nhưng tấm lòng thì vẫn luôn thế. Thật mừng cho hạnh phúc của hai bạn.

 

Mừng hạnh phúc đôi uyên ương

 

Lời chúc đám cưới cho người thân

 • Khởi đầu cho 1 cuộc sống mới, chúc anh/em trai/gái có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng một hạnh phúc gia đình đáng mơ ước nhé. Happy Ending!
 • Chúc mừng đám cưới hai cháu, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. Trân trọng và yêu thương nhau thật nhiều, cùng nhau vượt qua muôn ngàn khó khăn và sóng gió phía trước nhé!
 • Anh chị là một cặp trời sinh, và sau này chắc chắn sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị có sức khỏe dồi dào, trở thành một gia đình làm ăn phát đạt, sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà nha.
 • Hôm nay là ngày hạnh phúc của anh chị cũng là một ngày khiến em rất vui, em đã mong ngày này của hai người từ rất lâu rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ, đạt được nhiều mong muốn và mọi ước nguyện trong cuộc sống.
 • Chúc mừng em gái của anh, cuối cùng cũng đã có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng luôn thuận lợi và làm ăn phát đạt nhé.
 • Lời chúc đám cưới đến từ cậu mợ, chúc hai con có một cuộc sống mới hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.

 

0909 946 202