Chụp hình cưới Đà Lạt

Danh mục: chụp hình cưới đà lạt > chụp hình cưới

Chụp hình cưới Đà Lạt

Giá chụp hình cưới Đà Lạt trọn gói: 10.800.000 VND
( Không phát sinh – Bao phí di chuyển, bao phí địa điểm chụp )

Tại sao phải chụp hình cưới Đà Lạt? ALOHA Studio sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó,chúng tôi là tập hợp những thành viên trẻ tuổi,năng động,sáng tạo.Bạn muốn có một ngày kỹ niệm trong đời đáng nhớ,hãy đến với ALOHA Studio,chúng tôi sẽ giành những gì tốt đẹp nhất cho bạn với chụp hình cưới Đà Lạt.

Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh và tỉnh lị tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, ở độ cao 1.500 m so với mặt nước biển và diện tích tự nhiên: 393,29 km². Đà Lạt được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 24 tháng 3 năm 2009. Đây là một trong 4 đô thị loại 1 thuộc tỉnh cùng với Huế, Nha Trang và Vinh.

Với nhiều cảnh quan đẹp, Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Trong thời Pháp thuộc, tên tiếng Latin Dat Aliis Laetitiam Aliis Temperiem có nghĩa là “cho những người này niềm vui, cho những người khác sự mát mẻ”. Đà Lạt được mệnh danh là: thành phố hoa, thành phố tình yêu, thành phố mùa xuân, thành phố sương mù.

Chụp hình cưới Đà Lạt tại Hồ Cốc

Chụp hình cưới Đà Lạt tại hồ cốc

Chụp hình cưới Đà Lạt ở đồi thông

Chụp hình cưới Đà Lạt ở đồi thông

Với những chia sẽ sơ qua về Đà Lạt như trên, ắt hẳn bạn củng đang khá tò mò về mảnh đất này(nếu bạn chưa bao giờ đến đây) hoặc là muốn lại đến thêm một lần nữa để trả nghiệm hết những cảnh đẹp ở đây, đặc biệt hơn, Đà Lạt còn là nơi rất thích hợp cho những cặp tình nhân, những đôi bạn trẻ đang chuẩn bị cho mình những bộ ảnh cưới trước khi cùng nhau về chung một mái nhà.Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0927.879.809 hoặc 0909.946.202 để được chăm sóc, tư vấn để bạn có thể được hổ trợ tốt nhất những gói chụp ảnh ưu đãi nhất.

Chụp hình cưới Đà Lạt trước trường Đại Học

Chụp hình cưới Đà Lạt trước trường Đại Học

Hãy đến với ALOHA Studio (https://alohastudio.vn/tag/chup-hinh-cuoi-da-lat/), bạn sẽ có những phút trải nghiệm chụp hình cưới Đà Lạt khó quên nhất, củng là điều kiện thuận lợi để bạn có một kỹ niệm đẹp ghi nhớ trong đời. Hãy đến Chụp hình cưới Đà Lạt, ALOHA Studio sẽ không làm bạn thất vọng.Thân ái!.

0909 946 202