Danh mục: chụp hình cưới đà lạt > chụp hình cưới giá rẻ

Nhắc đến chụp hình cưới Đà Lạt thì chắc chắn phải nhắc đến tiệm chụp hình cưới ở Đà Lạt. Hiện tay không chỉ riêng Đà Lạt mà tất cả các tỉnh, thành phố khác có rất nhiều studio, tiệm chụp hình cưới được mở ra. Đối với một thành phố lãng mạn như Đà Lạt mà không có được một Studio nào thì thật sự đó là một điều lãng phí.

Ở seria bài viết này Aloha chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách một số tiệm chụp hình cưới ở Đà Lạt và điểm khác biệt giữa những tiệm đó với Aloha của chúng tôi.

1.Nguyễn Phương photograp:

Tiệm chụp hình cưới đà lạt - Nguyễn Phương

Tiệm chụp hình cưới Đà Lạt – Nguyễn Phương photograp

Địa chỉ liên hệ: 36, Đoàn Thị Điểm, Đà Lạt

  1. Art Studio:

Chụp hình cưới ở đà lạt Art Studio

Tiệm chụp hình cưới ở Đà Lạt – Art Studio

Địa chỉ liên hệ: 127, Phan Đình Phùng, Đà Lạt

  1. Lavender studio Đà Lạt

Tiệm chụp hình cưới ở Đà Lạt Lavender Studio

Tiệm chụp hình cưới ở Đà Lạt – Lavender Studio

Địa chỉ liên hệ: 87 Bùi Thị Xuân, P2, TP Đà Lạt

Trên đây là 3 trong số rất nhiều tiệm chụp hình cưới ở Đà Lạt. Quý khách có thể biết nhiều hơn thông qua bạn bè, mạng internet,…

Những lý do bạn nên chọn Aloha Studio: Chúng tôi cam kết sẽ cho ra những bộ ảnh với chất lượng cao, không thua kém những studio ở Đà Lạt mà vẩn đảm bảo được chất thực trong từng bức ảnh. Những studio hiện nay đa số đều hoạt động theo kiểu thông thường, có nghĩa là có khách hàng đến xem, rồi chọn những gói có sẳn, rồi tiến hành chụp theo những gì đã chọn. Như vậy quý khách sẽ có rất ít thông tin những gói ảnh còn lại, Aloha chúng tôi khác biệt, đến với Aloha, quý khách sẽ được đội ngủ nhân viên tư vấn tất cả những gì mà chúng tôi có thể phục vụ nhằm đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Đến với Aloha, quý khách có thể hài lòng về chất lượng dịch vụ khác biệt với những tiệm chụp hình cưới ở Đà Lạt khác mà chúng tôi mang lại bao gồm (trang phục, phương tiện, yêu cầu khác,…). Đến với Aloha, quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ củng như không có phát sinh bất cứ chi phí thêm  nào cả. Về vấn đề này sẽ có hợp đồng(nếu cần) để quý khách hàng có thể yên tâm. Nếu quý khách là người ở thành phố, thay vì phải di chuyển lên Đà Lạt để xem xét, để chọn cho mình những Studio ưng ý thì việc chọn Aloha sẽ tiết kiệm cho quý khách rất nhiều thời gian nhưng chất lượng dịch vụ củng như sự hiểu biết của chúng tôi là không thua kém những studio ở Đà Lạt, thậm chí có phần nhỉn hơn. Đối với khách hàng ở thành phố khác và các vùng lân cận, quý khách củng an tâm vì chúng tôi củng có đội ngủ nhân viên luôn túc trực để hộ trợ tối đa yêu cầu củng như cung cấp cho quý khách tất tần tật những thông tin mà khách hàng yêu cầu đối với chụp hình cưới Đà Lạt. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi 0927879809 hoặc 0909946202, Aloha studio sẽ không làm bạn thất vọng.

0909 946 202